DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ HCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Dịch vụ bảo vệ siêu thị HCM duy trì sự ổn định cho hoạt động kinh doanh thương mại, đảm bảo công tác an ninh và an toàn tài sản của doanh nghiệp và khách hàng tham quan mua sắm tại siêu thị. Hướng đến mục đích duy trì sự ổn định, an ninh cho các hệ thống siêu thị lớn. Như Siêu thị AEON Việt Nam, Siêu thị Big C (GO), Siêu thị Lotte Mart, Siêu thị Emart, Siêu thị Co.opmart, Siêu thị Vinmart, Siêu thị METRO, Siêu thị Sakura Việt Nam, … Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ VỆ SĨ THẮNG LỢI cung cấp đến khách hàng dịch vụ bảo vệ siêu thị với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm & kỹ năng cao trong ngành.

Mua sắm tại siêu thị đang dần thành thói quen phổ biến cho người Việt chúng ta. Các siêu thị & trung tâm thương mại thông thường được mở tại các vị trí trung tâm tỉnh thành, khu vực tập trung đông dân cư và tại các trục đường chính có mật độ giao thông đông đúc. Có lượng khách ra vào tham quan mua sắm thường xuyên, đủ mọi thành phần về trình độ văn hóa. Cùng với lượng khách mua hàng ra vào ngày càng đông. Công tác an ninh bảo vệ siêu thị sẽ gặp nhiều khó khăn, nhất là những siêu thị lớn, trung tâm thương mại.

DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ HCM
DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ HCM

Hiểu được tầm quan trọng trong việc bảo vệ siêu thị. Từ đó, công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi đã tổng kết những những kinh nghiệm của nhân viên bảo vệ siêu thị. Đem đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối. Đồng thời luôn nâng cao uy tín, năng lực canh tranh, chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất. Khẳng định đẳng cấp thương hiệu. Các nhà quản lý điều hành luôn tìm kiếm phương án. Giải pháp bảo vệ siêu thị an toàn hiệu quả và tối ưu nhất.

Những vấn đề liên quan đến an ninh bảo vệ siêu thị

 • Công tác an ninh mặc dù được hỗ trợ nhiều từ hệ thống camera và chống trộm hiện đại. Nhưng sự thật lại là điều ngược lại, hành động trộm cắp lớn diễn ra khó hơn nhưng hành vi trộm vặt các sản phẩm nhỏ dễ cất giấu lại diễn ra rất nhiều.
 • Đặc biệt vào những đợt khuyến mại, ngày lễ, nhu cầu mua sắm lớn. Dẫn đến số lượng khách hàng đông đúc, việc quản lý cùng giám sát siêu thị. Cần nhiều nỗ lực hơn, nguy cơ mất trộm tăng lên rõ rệt.
 • Cách thức trộm cắp trong siêu thị luôn biến đổi vô cùng đa dạng với đủ loại thủ đoạn. Một số tên trộm là nữ, giấu trong người, thậm chí chủ động bôi xấu danh dự siêu thị khi lực lượng an ninh ngăn cản. Tố cáo nhân viên bảo vệ tại siêu thị lợi dụng và có hành vi xấu, …
 • Ngoài ra, nhân viên bảo vệ không có quyền khám người nếu không có bằng chứng trực tiếp. Cần phải hết sức tinh tế khi kiểm tra các đối tượng có dấu hiệu khả nghi. Tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng khi đi siêu thị. Cần một đội ngũ bảo vệ an ninh thật kinh nghiệm và nhạy bén. Để can thiệp những hành vị phạm tội, liên hệ công an để giải quyết triệt để khi có bằng chứng xác thực.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ siêu thị

 • Nhân viên bảo vệ luôn giữ thái độ vui vẻ, hòa nhã và lịch sự với mọi khách hàng. Chủ động giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
 • Đảm bảo an ninh trật tự trong phạm vu khu vực và cửa ra vào siêu thị. Giải quyết nhanh chóng những hiện tượng khả nghi tụ tập trước cổng/ cửa chính siêu thị. Ngăn chặn và giải tán các trường hợp tụ tập bán hàng rong, chèo kéo khách hàng.
 • Nhân viên bảo vệ luôn sẵn sàng có mặt kịp thời để ứng phó. Hỗ trợ xử lý và kiểm soát tốt nhất các tình huống khẩn cấp hoặc các sự cố bất thường. Ghi nhận và lập biên bản báo cáo cho trưởng an ninh của siêu thị.
 • Phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các trường hợp đối tượng, cá nhân. Có hành vi mang hoặc xách các loại vũ khí gây nguy hiểm, thuốc nổ, chất gây cháy. Không hợp tiêu chuẩn an toàn vào bên trong siêu thị.

Nhiệm vụ giám sát khách đến liên hệ công tác

 • Nhân viên dịch vụ bảo vệ siêu thị làm thủ tục đăng ký đối với khách hàng. Liên hệ công tác trước khi vào siêu thị. Đồng thời có sự đồng ý của Ban quản lý siêu thị hoặc người có trách nhiệm liên quan.
 • Nhân viên dịch vụ bảo vệ siêu thị ghi nhận lại các thông tin đăng ký. Như họ tên, công ty đại diện, người cần liên hệ, nội dung công tác…Phát thẻ đeo (thẻ visitor hoặc thẻ nhân) và sau đó hướng dẫn khách vào văn phòng hành chính hoặc đến bộ phận công tác.
 • Nhân viên bảo vệ siêu thị phải giữ các giấy tờ cá nhân như: giấy giới thiệu, giấy phép lái xe. Ghi nhận các thông tin cần thiết đồng thời phải ghi nhận lại thời gian vào liên hệ công tác. Nội dung công việc, giờ rời khỏi siêu thị.

Giám sát & kiểm tra nhân viên tiếp thị của nhà cung cấp

 • Danh sách và hình ảnh nhân viên tiếp thị của nhà cung cấp. Công ty sẽ cung cấp cho nhân viên bảo vệ siêu thị trực tại khu vực cổng/ cửa chính.
 • Giờ vào ca, nhân viên bảo vệ kiểm tra đối chiếu danh sách nhân viên tiếp thị. Giữ tại gấy tờ tùy thân (CMND) và phát thẻ đeo nhân viên. Giờ ra ca, nhân viên bảo vệ siêu thị thu lại thẻ đeo và giao lại giấy tờ tùy thân cho nhân viên tiếp thị.
 • Kiểm tra giám sát tất cả nhân viên phải tuân thủ các nội quy qui định bắt buôc của siêu thị mặc đồng phục, bảng tên… Trường hợp phát hiện nhân viên tiếp thị nhà cung cấp vi phạm các qui định trên. Nhân viên bảo vệ siêu thị tiến hành lập biên bản và báo cáo đến Ban quản lý siêu thị giải quyết.

Giám sát & kiểm tra nhà thầu công ty cung cấp dịch vụ

 • Cập nhật lại các thông tin, nội dung công việc, thời gian làm việc. Đăng ký các loại trang thiết bị, vật dụng, dụng cụ mang vào và mang ra.
 • Bảo vệ yêu cầu nhân viên nhà thầu xuất trình giấy tờ có liên quan việc. Cung cấp dịch vụ xây dựng, sửa chữa các hạng mục công trình của siêu thị.
 • Cung cấp thẻ đeo và hướng dẫn họ vào khu vực thi công làm việc. Đồng thời cử nhân viên đến khu khu vực thi công làm việc giám sát công nhân nhà thầu thi công.
 • Hướng dẫn công nhân nhà thầu các nội quy quy định làm việc lại siêu thị. Đảm bảo rằng họ sẽ tuân thủ các nội quy qui định trên. Trường hợp phát hiện công nhân thầu phụ vi phạm các nội quy qui định trên. Bảo vệ sẽ tính hành lập biên bản vi phạm và báo cáo đến Ban quản lý siêu thị giải quyết.
 • Nhân viên bảo vệ có tránh nhiệm giám sát việc quẹt thẻ ra vào. Kiểm tra đồng phục, bảng tên của tất cả nhân viên ra vào siêu thị.
 • Ghi nhận đầy đủ chính xác tình hình, diễn biến và thông tin liên quan công tác bảo vệ an ninh vào sổ nhật ký ca trực hàng ngày.
 • Tất cả mọi nhân viên siêu thị, nhân viên tiếp thị và công nhân thầu phụ khi rời khỏi siêu thị. Được kiểm tra người theo quy định nhằm ngăn chặn các trường thất thoát hàng hóa tài sản có thể xảy ra.

Nghiệp vụ và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ siêu thị

 • Một nhân viên an ninh chuyên nghiệp phải có sức khỏe tốt. Ngoại hình, văn hóa ứng xử và đạo đức nghề nghiệp. Với hoàn cảnh làm việc tại siêu thị thì: cảnh giác, tập trung và linh hoạt trong văn hóa ứng xử. Đây là yếu tố chất cần thiết để một nhân viên để có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình.
 • Đảm bảo danh dự và tài sản của khách hàng sẽ là mối quan tâm hàng đầu của những nhân viên an ninh siêu thị. Trong một môi trường đông đúc, thành phần đa dạng cần người bảo vệ phải có sự nhanh nhẹn và chủ động. Ngăn cản sự cố xảy ra trước khi trở nên nghiêm trọng.
 • Tuy đôi lúc vẫn tồn tại những ánh mắt không tốt hay thái độ không hợp tác của khách hàng khi ra vào siêu thị. Trách nhiệm của một người bảo vệ là cần phải có sự kiên nhẫn cùng khôn khéo nhất cho từng đối tượng khách hàng. Cũng như các trường hợp xảy ra cụ thể và dùng những phương thức xử lý phù hợp.
 • Với mỗi ngành nghề dù là bảo vệ siêu thị hay bảo vệ những địa điểm khác. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ VỆ SĨ THẮNG LỢI thì có trách nhiệm với nghề luôn được coi là điều kiện bắt buộc để có những cách giải quyết hợp tình hợp lý nhất. Các nhân viên bảo vệ siêu thị cần không ngừng tích lũy kiến thức. Nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để tăng cường khả năng xử lý tình huống khi cần thiết.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

 • Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com
 • Website: https://thangloisecurity.com/https://thangloisecurity.vn/
 • Điện thoại: 0582.6666.88 – 028.2244.6768

 

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts