DỊCH VỤ BẢO VỆ NÀO TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Trong tình trạng xã hội trị an bất ổn như hiện nay thì việc thuê nguồn nhân lực để bảo đảm an toàn cho các tổ chức có thể hoạt động ổn định luôn là mối bận tâm của các chủ doanh nghiệp. Để giúp bạn chia sẻ nỗi lo đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu công ty dịch vụ bảo vệ tốt nhất uy tín hàng đầu hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh cho Quy khách tham khảo.

DỊCH VỤ BẢO VỆ NÀO TỐT NHẤT TẠI TPHCM
DỊCH VỤ BẢO VỆ NÀO TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại TPHCM

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tốt nhất lâu đời trên thị trường Việt Nam. Do các cựu sỹ quan quân đội và công an giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo. Theo đó, Bảo vệ Thắng Lợi là đơn vị cung cấp, liên tục đào tạo và tuyển bảo vệ chất lượng nhất. Phục vụ đầy đủ nhu cầu bảo vệ 24/24 cho khách hàng.

 • Gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ.
 • Lực lượng hơn 5.000 bảo vệ có phẩm chất đạo đức tốt. Nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp. Đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng.
 • Đội kiểm tra chất lượng thường xuyên đảm bảo chất lượng an ninh 24/7. Lực lượng cơ động luôn túc trực, sẵn sàng đáp ứng các tình huống khẩn cấp.
 • Cam kết 100% nhân viên được đào tạo theo giáo trình BCA phê duyệt.
 • Hệ thống chi nhánh và VPĐD trên toàn quốc.
 • Áp dụng và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và an ninh như: ISO9001, SA8000, WRAP,C-T PAT, SEDEX,…
 • Ứng dụng công nghệ 4.0, phần mềm quản lý nhân sự. Trang thiết bị an ninh hiện đại… vào quản lý và vận hành doanh nghiệp.
 • Chính sách giá cả dịch vụ hợp lý từ phổ thông đến cao cấp. Đảm bảo cạnh tranh, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Luôn quan tâm và đảm bảo chế độ cho người lao động một cách tốt nhất.

Tiêu chí đạt chuẩn của các nhân viên dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Thắng Lợi

Để đảm bảo công việc đạt hiệu quả dịch vụ bảo vệ tốt nhất và được khách hàng đánh giá cao thì đội ngũ nhân viên tại công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi luôn đáp ứng các yếu tố như:

Nhanh nhẹn, khéo léo

Trong mọi trường hợp thì nếu có sự nhanh nhẹn, khéo léo sẽ giúp nhân viên bảo vệ dễ dàng thực thi nhiệm vụ hơn, dễ dàng đàm phán nói chuyện với khách hàng. Khiến mọi việc trở nên thuận tiện hơn, được lòng người.

Ngoài ra thì sự nhanh nhẹn giúp nhân viên xử lý nhanh chóng mọi nhiệm vụ được giao, khiến khách hài lòng và tin tưởng để có được dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Được đào tạo bải bản

Trước khi đi cộng tác làm việc với khách hàng thì mỗi một nhân viên bảo vệ bên công ty Thắng Lợi luôn được đào tạo chuyên sâu kỹ lưỡng, mọi nhân viên đều thạo nhiệm vụ và có thể làm tốt mọi công việc được giao.

Thành thạo các công cụ hổ trợ

Cập nhật theo sự phát triển của xã hội, tại công ty Thắng Lợi thì mỗi một nhân viên đều được hướng dân sử dụng thành thạo các dụng cụ hỗ trợ an ninh hiện đại. Giúp hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Am hiểu pháp luật

Việc am hiểu pháp luật, nắm vững các quy định tại nơi làm việc sẽ giúp nhân viên của công ty bảo vệ tránh được những rủi ro không cần thiết đồng thời còn giúp nhân viên thoát khỏi những cám dỗ của nhiều đối tượng nguy hiểm.

Lịch sự, chủ động

Lịch sự là đức tính tốt mà mỗi con người chúng ta cần học tập. Đặc biệt là những nhân viên làm nhiệm vụ bảo vệ cần rèn luyện đức tính này. Mục đích để công việc được thuận tiện, tác phong lịch thiệp được người khác tôn trọng.

Ngoài ra thì trong mọi tình huống thì cũng nên chủ động. Thể hiện sự quyết đoán, cương quyết với kẻ xấu, tích cực ngăn chặn phòng ngừa các đối tượng nghi vấn.

Có tâm với nghề

Chúng ta thường nghĩ nghề bảo vệ là nhàn, nhưng thật chất không phải vậy; bởi nó cũng là một trong những nghề nguy hiểm; nếu không may trong quá trình làm nhiệm vụ bị kẻ xấu đánh gây thương tích, nguy hiểm tính mạng.

Do vậy, khi chọn nghề này buộc bạn phải có tâm với nghề, yêu nghề; như vậy mới có thể thoái mái làm việc, vui vẻ gắn bó dài lâu.

Sức khỏe tốt

Làm bảo vệ thì điều tiên quyết đầu tiên để được lựa chọn là bạn phải có sức khỏe. Như vậy mới có thể làm việc lâu dài, bền bỉ được. Hơn thế, trong quá trình làm việc đôi khi bạn phải trực ca đêm. Nếu người không có sức khỏe sẽ không thể làm lâu được. Nên vì thế càng đòi hỏi người bảo vệ phải rèn luyện cho mình một thể lực cường tráng; sức khỏe dẻo dai và sức chịu đựng tốt.

Những loại hình dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay

Tại Thắng Lợi hiện đang cung cấp đa dạng các hình thức dịch vụ bảo vệ. Đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất của Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Báo giá dịch vụ bảo vệ trọn gói tại TP HCM

Để có được những dịch vụ bảo vệ tốt nhất phù hợp nhu cầu và với mức chi phí hợp lý. Quý khách hãy liên hệ đến Công ty Bảo vệ Thắng Lợi tại TP HCM của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tận tâm phục vụ, chắc chắn sẽ không làm Quý khách phải thất vọng. Với tiêu chí đặc lợi ích và sự tin tưởng của Quý khách hàng lên hàng đầu. Bảo vệ Thắng Lợi tại TP HCM đã gặc hái không ít thành quả trong ngành dịch vụ bảo vệ trọn gói hiện nay.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ THẮNG LỢI

 • Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com
 • Website: https://thangloisecurity.com/https://thangloisecurity.vn/
 • Điện thoại: 0582.6666.88 – 028.2244.6768

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts