Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận 1

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Quận 1 được xem là nơi sầm uất và đông dân cư nhất của thành phố về mọi phương diện. Là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh – nơi tập trung nhiều cơ quan, tòa nhà, văn phòng đại diện. Vì vậy đây cũng là trung tâm dịch vụ bảo vệ được triển khai tốt và đòi hỏi đáp ứng bởi các công ty bảo vệ lớn và uy tín. Trong đó có Công ty Thắng Lợi, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại quận 1.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại quận 1 của công ty Thắng Lợi:

Chuyên Nghiệp:

 1. Đội ngũ nhân viên tại Thắng Lợi luôn đảm bảo kỹ lưỡng về lý lịch và tình trạng sức khỏe. Trước khi được cử đi công tác thì họ luôn phải trải qua một khóa huấn luyện nghiêm khắc, đòi hỏi các kỹ năng về giao tiếp, kỹ năng phòng vệ, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng am hiểu về các bước phòng cháy chữa cháy,…
 2. Mỗi một nhân viên khi được giao thực thi nhiệm vụ bảo vệ tại quận 1 đều được trang bị đầy đủ mọi thứ, từ đồng phục đến các vật dụng hỗ trợ như dùi cui điện, bộ đàm, đèn pin, sổ, bút,…
 3. Công ty áp dụng hệ thống quản l‎í chất lượng dịch vụ phù hợp với tiêu chuẩn hàng đầu.

Hiệu Quả:

 1. Chúng tôi có những giải pháp tối ưu để đảm bảo an ninh, an toàn cho quý khách hàng.
 2. Cùng tạo ra giá trị gia tăng thực sự trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. Mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và có ý định gia hạn hợp đồng bảo vệ tại quận 1. Đồng hành cùng công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi dài lâu.
 3. Góp phần tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn hóa tốt nhất cho quý khách hàng. Từ đó tạo một bộ mặt đẹp, chuyên nghiệp khi có sự xuất hiện của đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu, tận tâm, tác phong nghiêm túc.

Tận Tụy:

 1. Với mỗi nhiệm vụ được giao, đội ngũ bảo vệ chúng tôi luôn coi đó như là việc của mình để làm việc tận tâm, tốt nhất. Cam kết làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng; kể cả những người khó tính nhất.
 2. Với kỹ năng mềm, khả năng thuyết phục và nói chuyện hợp lý. Nếu không may có những vấn đề xảy ra thì nhân viên chúng tôi cũng sẽ tận tụy dung hòa, giải quyết theo hướng có lợi nhất cho khách hàng. Đồng thời với nghệ thuật giỏi xử lý tình huống, chúng tôi luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng, tự hào về bảo vệ tại quận 1.
 3. Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các việc khác khi cần mà không hề nà, tính toán.

Chúng tôi cam kết:

 1. Thực hiện đúng theo những gì đã thỏa thuận trong hợp đồng đã ký.
 2. Chấp nhận đền bù mọi thiệt hại xảy ra khi đó là lỗi từ phía nhân viên bảo vệ của.
 3. Luôn cung ứng cho khách hàng đội ngũ nhân viên giỏi, có sức khỏe, tinh thần trách nhiệm cao.
 4. Khách hàng có quyền yêu cầu đổi mới nhân viên khác khi không hài lòng về chất lượng làm việc của nhân viên đang nhận việc hiện tại.
 5. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, làm việc 24/7.
 6. Miễn phí toàn bộ về đồng phục, các thiết bị hỗ trợ đi kèm. Ngoài ra thì chúng tôi cũng sẽ chịu luôn khoản thưởng lễ, tết, bảo hiểm,… khách hàng chỉ việc đóng phí một lần như đã cung cấp.
 7. Khách hàng có thể yêu cầu riêng về bảo vệ tại quận 1 như: giới tính, độ tuổi, sức khỏe, chiều cao, cân nặng, kỹ năng mềm,…

Chi phí cần chi trả cho một gói dịch vụ bảo vệ.

Đến nay, Bảo vệ Thắng Lợi có hơn 200 khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quận 1. Hỗ trợ tận tình về công tác kiểm soát và bảo vệ an ninh trật tự. Giúp khách hàng tạo ra môi trường kinh doanh, hoạt động, làm việc an toàn nhất. Mời Quý khách cùng tham khảo bảng báo giá bảo vệ tại quận 1 chi tiết của công ty chúng tôi.

Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận 1
Báo Giá Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận 1

Bảo vệ tại quận 1 sẽ cung cấp cho bạn không chỉ một đội ngũ bảo vệ trình độ cao mà còn xây dựng phương án bảo vệ hiệu quả. Giúp tài sản, công việc, hoạt động kinh doanh và vui chơi của bạn luôn được an toàn nhất.

Điểm mạnh của công ty Thắng Lợi – bảo vệ tại quận 1.

 • Đội ngũ hơn 1000+ nhân viên bảo vệ tại quận 1, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về quân số trong thời gian ngắn nhất.
 • Có thể cho công nợ tới 1-2 tháng (hơn công ty khác chỉ cho từ 5-10 ngày)
 • Vận dụng công nghệ vào quản lý nhân sự, kiểm soát chất lượng > đảm bảo tối ưu chi phí mà vẫn giải quyết được nhu cầu an ninh sát thực tế.
 • Cơ sở hạ tầng và nguồn vốn lớn đủ để phục vụ các khách hàng lớn.
 • Kiểm soát chất lượng liên tục 24/7 với lực lượng cơ động và đội tuần tra thường xuyên kiểm tra mục tiêu. Sẵn sàng đáp ứng tình huống khẩn cấp; khắc phục ngay lập tức mọi sự cố vào bất cứ thời gian nào.
 • Không bao giờ chậm lương nhân viên.
Với một lực lượng bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp, bản lĩnh và được đào tạo bài bản. Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi luôn đáp ứng được nhu cầu dịch vụ bảo vệ tại quận 1. Bảo vệ Thắng Lợi luôn nhận được sự khích lệ và hài lòng của nhiều khách hàng. Bởi tính hiệu quả, chuyên nghiệp và kỷ luật của đội ngũ Nhân viên viên bảo vệ.
Nếu Quý khách đang cần cung cấp một dịch vụ bảo vệ tại quận 1 uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, phòng nghiệp vụ của Công ty Thắng Lợi sẽ nhanh chóng đưa ra phương pháp phù hợp với yêu cầu của Quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 408B Bên Than, Ấp 1A, Hòa Phú, H. Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Email: Vesithangloi@gmail.com

Website: http://thangloisecurity.comhttps://baovehcm.comhttps://baogiadichvubaove.com  – http://vesithangloi.vn

Điện thoại: 0919.121.663 – 028.22446768

 

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts