BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI HCM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Báo giá dịch vụ bảo vệ an ninh tại HCM sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đơn vị cung cấp dịch vụ, môi trường, quy mô làm việc và những yêu cầu riêng biệt của khách hàng mà mức giá thuê bảo vệ sẽ có phần thay đổi. Vậy giá dịch vụ bảo vệ an ninh tại HCM bao nhiêu là hợp lý? Tìm hiểu những thông tin dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Phú Nhuận Báo giá bảo vệ an ninh tại Quận 1
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp Báo giá bảo vệ an ninh tại Quận 3
Báo giá bảo vệ an ninh tại Bình Thạnh Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Quận 4
Báo giá bảo vệ an ninh tại Tân Bình Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Quận 5
Báo giá bảo vệ an ninh tại Bình Tân Báo giá bảo vệ an ninh tại Quận 6
Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Củ Chi Báo giá bảo vệ an ninh tại Quận 7
Báo giá bảo vệ an ninh tại Hóc Môn Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Quận 8
Báo giá bảo vệ an ninh tại Thủ Đức Báo giá bảo vệ an ninh tại Quận 10
Báo giá bảo vệ an ninh tại Bình Chánh Báo giá bảo vệ an ninh tại Quận 11
Báo giá bảo vệ an ninh tại Nhà Bè Báo giá bảo vệ an ninh tại Quận 12

Báo giá dịch vụ bảo vệ an ninh tại HCM [Thắng Lợi Security]

Báo giá dịch vụ bảo vệ an ninh tại HCM hiện nay dao động trong khoảng 16,000,000 đồng/tháng – 18,000,000 đồng/tháng. Với mức giá này đã bao gồm các khoản tiền lương, phụ cấp, thưởng, đồng phục, công cụ hộ trợ, bảo hiểm các loại cho nhân viên, …

Bảo vệ thực hiện công tác bảo vệ 24/24 giờ, thường xuyên có đội cơ động tuần tra kiểm tra, đôn đốc nhân viên làm việc. Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp đầy đủ nhân lực, công cụ hổ trợ và phương tiện để đảm bảo an ninh cho khách hàng một cách tốt nhất.

Tổng hợp 10 công ty dịch vụ bảo vệ an ninh hàng đầu tại HCM

 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi
 2. Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Yuki Sepre 24
 3. Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Thắng Lợi VN
 4. Công Ty TNHH  Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm
 5. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Anh Hào
 6. Công Ty TNHH  Dịch Vụ Bảo Vệ  Thăng Long
 7. Công Ty TNHH  Dịch Vụ Bảo Vệ Đông Đô
 8. Công Ty TNHH  Dịch Vụ Bảo Vệ Toàn Việt
 9. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhất Tâm
 10. Công Ty TNHH  Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo An Việt Nam

Giới thiệu công ty dịch vụ bảo vệ an ninh [Thắng Lợi Security]

[Thắng Lợi Security] luôn tự hào là một trong những đơn vị có đủ năng lực sẵn sàng cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như: Bảo Vệ Trung Tâm Thương Mại; Bảo Vệ Bệnh Viện Quốc Tế; Bảo Vệ Trung Tâm Ngoại Ngữ; Bảo Vệ Nhà Máy Sản Xuất; Bảo Vệ Khu Công Nghiệp; Dịch Vụ vệ Sĩ Yếu Nhân; Dịch Vụ Bảo Vệ Ngân Hàng; Dịch Vụ Bảo Vệ Cơ Quan; Tư Vấn Các Nghiệp Vụ An Ninh, …

Hơn 10 năm trưởng thành và phát triển, Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi Security không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để luôn mang đến cho khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh trật tự và bảo vệ tài sản, các biện pháp giảm chi phí kinh doanh; luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và cộng đồng xã hội.

Lợi thế để Thắng Lợi Security cạnh tranh trên thị trường

 • Chúng tôi đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp trên cả nước. Là công ty hoạt động thâm niên trong nghề, có giấy phép kinh doanh hợp pháp.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn vững chắc. Tất cả đều được đào tạo chuyên nghiệp bởi những người có thẩm quyền. Có kỹ năng xử lý mọi tình huống rủi ro tại mục tiêu.
 • Tất cả nhân viên đều được trang bị kỹ lưỡng về trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ tối đa trong quá trình thực thi nhiệm vụ.
 • Thắng Lợi là doanh nghiệp uy tín, thuộc top 10 công ty cung cấp dịch vụ uy tín trên toàn quốc. Cung cấp nhiều hình thức dịch vụ bảo vệ đa dạng, phù hợp với mô hình kinh doanh khách hàng.
 • Cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, ứng xử văn hóa lịch sự với khách hàng.
 • Giải quyết các sự cố bất ngờ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại khi có bất kì rủi ro nào xảy đến cho doanh nghiệp mục tiêu do nhân viên bảo vệ gây ra.
 • Giá cả dịch vụ hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng. Tư vấn báo giá dịch vụ bảo vệ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng hoàn toàn miễn phí.
 • Đảm bảo an ninh khu vực bên trong cũng như bên ngoài; không cho bất kỳ người lạ, không phận sự xâm nhập vào doanh nghiệp có ý đồ gây hại.

Với sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. [Thắng Lợi Security] xin gửi thông điệp này để quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu khi có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nếu khách hàng cần cung cấp thêm thông tin về bảo vệ an ninh tại HCM vui lòng liện hệ thông tin dưới đây.


 • Địa chỉ: 408B Bến Than, Ấp 1A, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: info@thangloisecurity.com – vesithangloi@gmail.com
 • Website: https://thangloisecurity.com/https://thangloisecurity.vn/
 • Điện thoại: 0582.6666.88 – 028.2244.6768

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts