5 Yêu Cầu Cần Có Khi Chọn Công Ty Bảo Vệ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dần trở thành ngành kinh doanh hot trong thời gian gần đây. Do nhu cầu được bảo vệ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp là rất lớn. Chính vì thế, các công ty dịch vụ mọc lên ngày càng nhiều trong thị trường. Những công ty bảo vệ này được cấp phép hoạt động và có uy tín với người dùng. Nhưng cũng không ít công công ty kém chất lượng làm ảnh hưởng danh tiếng dịch vụ bảo vệ.

5 Yêu Cầu Cần Có Khi Chọn Công Ty Bảo Vệ
5 Yêu Cầu Cần Có Khi Chọn Công Ty Bảo Vệ

Tiêu chí để chọn được một công ty bảo vệ uy tín chất lượng:

Vì muốn tiện lợi và nhanh chóng có được một đội ngũ nhân viên bảo vệ có chất lượng làm việc tốt. Nhiều người lựa chọn thuê nhân viên bảo vệ tại các công ty uy tín. Tuy phần ngân sách có phẩn nhỉnh hơn một chút nhưng bù lại những lợi ích mà khách hàng nhận được tăng lên gấp bội. Và tiếp tục ngay sau đây chúng tôi sẽ cập những những tiêu chí mà khách hàng cần lưu ý khi có ý định thuê dịch vụ của công ty bảo vệ.

✅ 1. Các thông tin pháp lý của công ty bảo vệ:

Một công ty bảo vệ hoạt động hợp pháp thì đầu tiên phải được pháp luật công nhận. Có giấy phép kinh doanh rõ ràng, công khai, minh bạch. Đúng ngành nghề mà họ đang kinh doanh. Có trụ sở văn phòng làm việc chuyên nghiệp, uy tín.

Một thực trạng đáng báo động là hiện nay có một số tổ chức làm ăn chui. Không có giấy phép, họ cố tình phá giá để cạnh tranh. Nhưng khi thực hiện các nhiệm vụ khách hàng giao cho lại làm không đạt. Càng không chịu trách nhiệm xử lý, điều này khiến khách hàng rất bức xúc và mất lòng tin vào các tổ chức dịch vụ thuê bảo vệ khác.

✅ 2. Dịch vụ an ninh với chi phí hợp lý:

Với những hợp đồng kinh doanh, làm ăn càng lớn thì vấn đề chi phí, kinh phí lại càng phải liệt kê chi tiết, rõ ràng, minh bạch. Để tránh xảy ra tranh chấp về sau. Để khách hàng dễ chú ý và có ý định gắn bó dài lâu với công ty bảo vệ. Bên phía cho thuê dịch vụ bảo vệ nên đề ra mức giá phù hợp với thị trường. Không nên cho giá quá cao hoặc quá thấp, như thế sẽ khiến khách hàng không an tâm.

Là một khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ gì thì một trong những điều mà họ lưu tâm đó chính là giá cả. Tiếp đó là chất lượng dịch vụ. Do vậy nếu bạn là công ty dịch vụ thì thiết nghĩ nên công khai mức giá để khách hàng tham khảo và cân nhắc lựa chọn.

✅ 3. Thỏa thuận hợp đồng:

Khi thực hiện một giao dịch nào đó về tài sản, tiền bạc, chúng ta thường thấy công ty bảo vệ sẽ thảo ra một bản hợp đồng. Trước khi ký thì đôi bên cần đọc rõ mọi điều khoản trong đó. Nếu có gì thắc mắc thì hỏi ngay để phía đối tác giải thích chi tiết nhất, tránh hiểu lầm về sau.

Mọi kế hoạch được vạch ra rỏ ràng, minh bạch, chi tiết trong hợp đồng. Liệt kê những phương án xử lý khi có sự cố xảy ra. Chi phí dịch vụ cũng được nêu rỏ. Cam kết chất lượng và bồi thường nếu thực hiện sai kế hoạch trong hợp đồng đưa ra.

Nội dung của bản hợp đồng là những gì mà đôi bên cần thực hiện theo. Khi có sự cố không hay xảy ra thì bản hợp đồng đó sẽ có giá trị thực hiện nhiệm vụ. Giúp lấy lại quyền lại cho bên thiệt hại.

✅ 4. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng:

Đội ngũ nhân viên trước khi giao đi thực thi nhiệm vụ thì luôn phải trải qua một khóa huấn luyện nghiêm ngặt. Đạt tiêu chuẩn, trình độ chuyên môn giỏi, thành thạo. Nhân viên bảo vệ phải có các kỹ năng như võ thuật, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống và các kỹ năng mềm theo yêu cầu.

Nhân viên luôn chăm chỉ làm việc, nhiệt tình, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Vì nếu lơ là làm không tốt là sẽ bị bên phía công ty bảo vệ yêu cầu thay nhân viên khác, dễ bị mất việc.

Lực lượng bảo vệ cơ động sẵn sàng hỗ trợ kịp thời khi có bất kì sự cố nào xảy ra cho tại mục tiêu. Đội ngũ bảo vệ luôn trong tư thế chờ lệnh cử đi công tác nhiệm vụ.

✅ 5. Cán bộ điều hành công ty bảo vệ chuyên nghiệp:

Công ty bảo vệ luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Không vì lợi nhuận mà làm ẩu, làm cho qua. Để khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ một lần sẽ muốn quay lại hợp tác lần nữa. Chịu trách nhiệm bồi hoàn giá trị tài sản bị thiệt hại hay mất mát do lỗi hoàn toàn thuộc về lực lượng bảo vệ.

Cán bộ quản lý luôn giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu. Bảo đảm đầy đủ số nhân viên để hoàn thành mục tiêu nêu trong hợp đồng. Đăc biệt vào ngày tết và tăng cường thêm khi thấy cần thiết.

Tuyển dụng những nhân viên không có những hành vi phạm pháp, và không có tiền án, tiền sự. Luôn đào tạo và cải thiện chất lượng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Địa chỉ công ty bảo vệ uy tín, chất lượng chuyện nghiệp hiện nay:

Khi quý doanh nghiệp quan tâm và tìm chọn công ty bảo vệ uy tín thì hãy cùng chúng tôi liên hệ ngay về Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi để được các chuyên viên tận tình hỗ trợ. Chúng tôi là công ty chuyên cho thuê các loại hình thức dịch vụ bảo vệ tại khắp các tỉnh thành khác trên cả nước.

Bảo vệ Thắng Lợi hoạt động vơi thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực. Hiện có trụ sở chính tại TP HCM và các chi nhánh văn phòng công ty tại các tỉnh Miền Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Cần Thơ. Là đơn vị nằm trong TOP những công ty bảo vệ giá rẻ chất lượng tại HCM. Thắng Lợi chắc chắn sẽ không để Quý khách có cơ hội thất vọng về công ty.

Tại Thắng Lợi luôn sẵn có đa dạng các hình thức hỗ trợ như dịch vụ bảo vệ công ty, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, trung tâm thương mại, bảo vệ ngân hàng, trường học, bệnh viện, tòa nhà, chung cư,… ngoài ra còn hỗ trợ bảo vệ yếu nhân, hộ tống các vật phẩm có giá trị,…

Thông tin liên hệ:

About Me

Đội ngũ nhân viên bảo vệ  đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy, đem lại sự an toàn tuyệt đối với khách hàng

Recent Posts